(Mời bạn click vào hình đọc thông tin chi tiết)

Giám đốc Sáng tạo Hương Color

Hương Color là một trong những cái tên góp phần làm nên lịch sử làng thời trang Việt Nam. Từng là cử nhân Đại học Mỹ thuật Hà Nội nhưng Hương Color lại dành hết tình cảm cho thế giới thời trang. Trong sự nghiệp của mình, chị chính là người khởi xướng Đẹp Fashion Show đầu tiên (2004), thay đổi quan niệm của người yêu mốt Việt về những chương trình biểu diễn thời trang. Từ năm 2011, Hương Color đảm nhận vị trí giám đốc điều hành tạp chí Elle Việt Nam và tiếp tục tạo dấu ấn khó quên với Elle Fashion Show, với dáng dấp chuẩn mực của một show thời trang quốc tế. Nữ giám đốc sáng tạo quyền lực này cũng chính là người mở ra Tuần lễ thời trang Nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên. Ở cuộc thi Vespa Top Stylist, Hương Color đảm nhận vị trí Giám đốc Sáng tạo và sẽ là một trong những vị giám khảo công tâm trong việc lựa chọn ra stylist hàng đầu Việt Nam.

(Mời bạn click vào hình đọc thông tin chi tiết)

Lâm Thúy Nhàn – Con người của sự ngẫu hứng

Tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn tại Thụy Sĩ nhưng Lâm Thúy Nhàn lại theo đuổi công việc của một phóng viên thời trang kiêm stylist. Hiện tại, cô đang là phóng viên của tạp chí thời trang Elle Việt Nam và còn có 2 thương hiệu thời trang của riêng mình. Lâm Thúy Nhàn từng cộng tác với nhiều tạp chí trong nước và đoạt giải thưởng Stylist của năm do tạp chí F-Fashion bình chọn.

Đối với Lâm Thúy Nhàn, “ngẫu hứng” là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là của người làm thời trang: “Ngẫu hứng vốn là bản năng sống của tôi và gia đình nhỏ hiện nay. Tôi luôn tâm niệm, phải làm việc mình yêu thích, chơi hết mình và phong cách thời trang của tôi cũng phản ánh rõ cách sống tự do, cởi mở này”.

Ngay trong những thiết kế thuộc thương hiệu riêng (REN) của mình, Thúy Nhàn cũng đặc biệt chú trọng tới yếu tố phù hợp và thoải mái, giúp cơ thể vận động tự do và không bị gò bó bởi các phom dáng cứng nhắc, khó chịu.

Stylist này khẳng định, đội chơi của cô sẽ là nơi quy tụ “những tay chơi siêu hạng” đi ra đường là phải thời trang và ngẫu hứng.